Những thách thức môi trường chưa bao giờ trở nên nghiêm trọng hoặc cấp bách hơn hiện nay.

Tiêu dùng ngày càng tăng, công nghiệp hóa và đô thị hóa không chỉ đe dọa sự bền vững của môi trường chúng ta đang sống mà còn đe dọa sức khỏe của con người trên khắp thế giới. 

Mỗi năm chúng ta sử dụng hàng tỷ lít nước và một lượng lớn năng lượng và tài nguyên để sản xuất thuốc. Lượng khí thải CO2  của chúng ta tiếp tục tăng, đặc biệt là trong giao thông vận tải.

Chúng tôi phân phối hàng trăm triệu lọ và bút tiêm cho những người cần chúng – và nhu cầu về các phương pháp điều trị cứu sống của chúng tôi ngày càng tăng. Sản phẩm của chúng ta được làm bằng vật liệu chất lượng cao, nhưng sau khi sử dụng, hầu hết chúng đều được chôn lấp.

Việc này đặt chúng ta vào trọng tâm của một số vấn đề môi trường lớn nhất: biến đổi khí hậu, khan hiếm nước và tài nguyên, ô nhiễm và chất thải nhựa.

Để dẫn đường và đi đầu trong sự thay đổi, chúng tôi đã thực hiện một phương thức tiếp cận táo bạo và rộng rãi, trên toàn công ty để giải quyết các vấn đề môi trường.

Chúng tôi đã áp dụng một chiến lược môi trường mới với mong muốn đạt được tác động môi trường bằng không.

Chiến lược của chúng tôi thách thức chúng tôi tìm ra những cách mới để thiết kế các sản phẩm có thể tái chế hoặc tái sử dụng, định hình lại hoạt động kinh doanh của chúng tôi để giảm thiểu tiêu thụ và lãng phí, đồng thời hợp tác với các nhà cung cấp có chung mục tiêu với chúng tôi.

Chúng tôi đang thực hiện những bước đầu tiên để tiến đến sự tác động môi trường bằng không. Nhưng chúng tôi luôn tìm kiếm những cách mới để làm được nhiều hơn thế. Chúng tôi tin rằng câu trả lời sẽ đến khi chúng tôi áp dụng hoạt động kinh doanh của mình vào một tư duy tuần hoàn để giữ cho các sản phẩm và vật liệu của chúng tôi được sử dụng. 

Các thành phố là cơ hội để giành chiến thắng trong cuộc chiến chống lại cả biến đổi khí hậu và bệnh đái tháo đường típ 2. Cả hai đều có chung những mô hình về hành vi con người làm trầm trọng thêm tình trạng ấm lên toàn cầu và tỷ lệ bệnh tật gia tăng.

Ngày nay, chúng tôi đang làm việc với các đối tác tại 25 thành phố lớn trên khắp thế giới để thúc đẩy việc phòng bệnh thông qua giáo dục và các biện pháp can thiệp tại chỗ. 

Các mối quan hệ đối tác này là một phần trong chương trình của chúng tôi về Thay đổi bệnh đái tháo đường ở các thành phố. Kể từ năm 2015, chương trình Thay đổi bệnh đái tháo đường ở các thành phố đã trở thành một phong trào xã hội theo đúng nghĩa của nó, huy động nhiều bên liên quan trong nỗ lực giải quyết các vấn đề ngày càng tăng của bệnh đái tháo đường típ 2 và xây dựng môi trường lành mạnh hơn.

Tìm hiểu thêm về cách chúng tôi đang cải thiện sức khỏe và hạnh phúc ở đô thị.