Chúng tôi là một công ty y tế toàn cầu, được thành lập vào năm 1923 và có trụ sở đặt tại ngay bên ngoài Copenhagen, Đan Mạch.

Mục đích của chúng tôi là thúc đẩy sự thay đổi để chiến thắng bệnh đái tháo đường và các bệnh mãn tính nghiêm trọng khác, chẳng hạn như bệnh béo phì, các bệnh nội tiết hiếm gặp và các bệnh về máu hiếm gặp.

Chúng tôi làm như vậy bằng cách đi tiên phong trong những đột phá khoa học, mở rộng phạm vi tiếp cận các loại thuốc của chúng tôi cũng như ngăn ngừa và cuối cùng là chữa lành bệnh đái tháo đường mà chúng tôi điều trị.

Chúng tôi tuyển dụng hơn 64.000 nhân viên tại 80 văn phòng trên khắp thế giới và tiếp thị sản phẩm của mình tại 170 quốc gia.

Chúng tôi là một công ty khoa học đời sống đáng tự hào, được gắn kết bởi một sứ mạng chung là khám phá ra các phương pháp điều trị tốt hơn cho người mắc bệnh mãn tính nghiêm trọng. 

Ngành của chúng tôi rất năng động. Và sự hiểu biết khoa học về các bệnh mà chúng tôi điều trị và những người mắc các bệnh đó, được cải thiện mỗi ngày. Đây là một lời nhắc nhở liên tục rằng những gì đã đưa chúng tôi đến vị trí như ngày hôm nay không nhất thiết là những gì sẽ khiến chúng ta thành công trong tương lai. 

Với tư cách là một nhà tuyển dụng, chúng tôi nhận thấy sự cần thiết phải áp dụng thử nghiệm và phấn đấu cho sự đa dạng và hòa nhập để giúp đưa ra quyết định tốt hơn bằng cách đảm bảo rằng nhiều quan điểm sẽ được xem xét.

Cùng nhau, chúng ta đang thay đổi cuộc sống.

Chúng tôi sẽ không cho phép sự thành công của công ty chúng tôi được xác định bằng sự gia tăng đều đặn của số người mắc bệnh mãn tính nghiêm trọng, như bệnh đái tháo đường típ 2 và bệnh béo phì.

Chúng tôi không vui trong sự đau khổ và khó khăn mà những người mắc bệnh mãn tính phải đối mặt. Ở một số quốc gia, gánh nặng tài chính trong việc cung cấp hoặc tiếp cận dịch vụ chăm sóc y tế khiến người dân có nguy cơ bị các biến chứng sức khỏe nghiêm trọng.

Chúng tôi cam kết giúp xã hội chiến thắng bệnh đái tháo đường, và chiến lược của chúng tôi rất rõ ràng – đẩy nhanh việc ngăn ngừa bệnh đái tháo đường típ 2 và bệnh béo phì, cũng như cung cấp cơ hội tiếp cận dịch vụ chăm sóc giá cả hợp lý cho những bệnh nhân dễ bị tổn thương ở mọi quốc gia.

Sự thành công của chúng tôi sẽ được xác định bằng các giải pháp mà chúng tôi mang lại cũng như sức khỏe và hạnh phúc của mọi người và các cộng đồng được hưởng lợi từ các giải pháp đó.

Tìm hiểu thêm về chiến lược của chúng tôi trong việc chiến thắng bệnh đái tháo đường.

Chúng tôi là công ty dược phẩm đầu tiên sử dụng 100% năng lượng tái tạo trong tất cả các cơ sở sản xuất toàn cầu của mình. Chúng tôi tự hào nhưng cũng có động lực để tiến xa hơn nữa.  

Với chiến lược Circular for Zero, chúng tôi đang bắt đầu cuộc hành trình để đạt được tác động môi trường bằng không trong tất cả các hoạt động kinh doanh của mình.

Chúng tôi sẽ chủ động hợp tác với các nhà cung cấp để giảm tác động môi trường trong toàn bộ chuỗi cung ứng của chúng tôi, cắt giảm lượng khí thải CO2 từ tất cả các hoạt động và vận chuyển của chúng tôi, cũng như giải quyết thách thức về chất thải từ sản phẩm cuối vòng đời để loại bỏ chất thải.

Theo dõi cuộc hành trình của chúng tôi để đạt được tác động bằng không.

Chúng tôi cộng tác chặt chẽ với các trường đại học và công ty công nghệ sinh học hàng đầu trên toàn thế giới để hợp tác và tăng tốc độ khám phá thuốc mới.

Chúng tôi liên tục tìm kiếm các đối tác mới mà chúng tôi chia sẻ khả năng bổ sung và lợi ích chung, đồng thời chia sẻ công khai các chất tương tự peptide và protein mới cũng như các kháng thể dành cho nghiên cứu tiền lâm sàng.

Chúng tôi cung cấp quyền tiếp cận dễ dàng và miễn phí đối với các hợp chất được chọn lọc có chất lượng cao và đặc điểm tốt cho các nhà khoa học hiếu kỳ và có đam mê từ khắp nơi trên thế giới.

Câu chuyện  của chúng tôi  bắt đầu vào năm 1923  khi  hai công ty nhỏ của Đan Mạch bắt đầu sản xuất loại  thuốc insulin mới mang tính cách mạng vừa được hai nhà khoa học Canada phát hiện.

Cuối cùng, khi quyết định sát nhập vào năm 1989, họ đã tạo ra Novo Nordisk, một  công ty đã nhanh chóng mở rộng kể từ đó với các vị trí hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc bệnh đái tháo đường, chăm sóc bệnh béo phì, chăm sóc bệnh máu khó đông  và  liệu pháp hóc-môn tăng trưởng.

Novo Nordisk Way là một tập hợp các nguyên tắc hướng dẫn làm nền tảng cho mọi quyết định mà chúng tôi đưa ra.  Novo Nordisk Way mô tả chúng tôi là ai, phương châm chúng tôi làm việc và những gì chúng tôi muốn đạt được, đồng thời đặt ra định hướng rõ ràng cho công ty và nhân viên của chúng tôi. Cuối cùng, đó là cam kết mà chúng tôi hứa với nhau - và với hàng triệu bệnh nhân trên toàn thế giới, là những người dựa vào thuốc của chúng tôi để có cuộc sống trọn vẹn và khỏe mạnh.

Vào năm 1923, những người Đan Mạch sáng lập của chúng tôi bắt đầu cuộc hành trình thay đổi bệnh đái tháo đường. Ngày nay, chúng tôi có hàng nghìn nhân viên trên khắp thế giới với niềm say mê, kỹ năng và cam kết thúc đẩy sự thay đổi để chiến thắng bệnh đái tháo đường và các bệnh mãn tính nghiêm trọng khác.

  • Chúng tôi đặt mục tiêu dẫn đầu trong tất cả các lĩnh vực điều trị mà chúng tôi đang hoạt động.
  • Sự đóng góp quan trọng của chúng tôi là khám phá và phát triển các loại thuốc sinh học tiên tiến và giúp bệnh nhân trên toàn thế giới có thể tiếp cận các loại thuốc đó.
  • Việc phát triển kinh doanh của chúng tôi và mang lại kết quả tài chính cạnh tranh là những gì cho phép chúng tôi giúp bệnh nhân có cuộc sống tốt hơn, mang lại lợi nhuận hấp dẫn cho cổ đông và đóng góp cho cộng đồng.
  • Triết lý kinh doanh của chúng tôi là một trong những cân nhắc về cân bằng tài chính, xã hội và môi trường - chúng tôi gọi đó là “Bộ ba nòng cốt”.
  • Chúng tôi cởi mở và trung thực, tham vọng và có trách nhiệm, đồng thời đối xử với mọi người bằng sự tôn trọng.
  • Chúng tôi cung cấp cơ hội để nhân viên nhận ra tiềm năng của họ.
  • Chúng tôi không bao giờ thỏa hiệp về chất lượng và đạo đức kinh doanh.

Mỗi ngày, chúng tôi phải đưa ra những lựa chọn khó khăn, luôn lưu ý điều gì tốt nhất cho bệnh nhân, nhân viên và cổ đông của chúng tôi về lâu dài.

Đó là phương thức của chúng tôi. Đó là Novo Nordisk Way.

Tìm hiểu thêm về cách làm việc tại Novo Nordisk.