Sự nghiệp thay đổi cuộc sống

Bắt đầu việc làm tại Novo Nordisk không chỉ là kiếm việc làm. Đây là cơ hội để cải thiện cuộc sống của hàng triệu người mắc bệnh mãn tính nghiêm trọng.

Cho dù bạn tham gia cung cấp insulin cho bệnh nhân trên khắp thế giới, việc khám phá bước đột phá tiếp theo tại một trong những trung tâm nghiên cứu tiên tiến của chúng tôi, làm việc với chúng tôi thực sự thay đổi cuộc sống.

Chúng tôi là một công ty khoa học đời sống đáng tự hào với sứ mệnh đảm bảo rằng người mắc bệnh mãn tính có thể sống một cuộc sống trọn vẹn. Hàng triệu người dựa vào chúng tôi.

Chúng tôi được truyền cảm hứng từ cuộc sống dưới mọi hình thức và hình dạng, thăng trầm, cơ hội và thách thức. Từ các đồng nghiệp của chúng tôi trong phòng thí nghiệm, làm việc để thay đổi cuộc sống thông qua các phương pháp điều trị đột phá tiên phong, đến các đồng nghiệp của chúng tôi đặt tính bền vững tại cốt lõi của các quy trình và làm việc để kéo dài sự sống của hành tinh chúng ta, sứ mệnh cải thiện cuộc sống này là ở cốt lõi của mọi hành động của chúng ta.

Thay đổi là sự liên tục — thay đổi lối sống, thay đổi công nghệ, thay đổi tất cả. Tại Novo Nordisk, chúng tôi không chờ đợi sự thay đổi. Chúng tôi thúc đẩy sự thay đổi đó.

Chúng tôi là một công ty năng động trong một ngành thậm chí còn năng động hơn và chúng tôi biết rằng những gì đã đưa chúng tôi đến vị trí như ngày hôm nay không nhất thiết là những gì sẽ khiến chúng tôi thành công trong tương lai.

Đó là lý do tại sao chúng tôi liên tục thúc đẩy để cải thiện cách chúng tôi làm việc và cuộc sống của bệnh nhân mà chúng tôi phục vụ, tạo ra các giải pháp tiên tiến phù hợp với cách mọi người muốn sống. Để đạt được điều này, chúng tôi tuân theo một tinh thần cởi mở và thử nghiệm, phấn đấu cho sự xuất sắc mà không cố định vào sự hoàn hảo.

Chúng tôi đánh giá cao nhân viên của mình vì những kỹ năng, nền tảng và quan điểm độc đáo mà họ mang đến.  Chúng tôi làm việc liên tục để giúp mang lại những điều tốt nhất cho tất cả nhân viên của mình, cung cấp cơ hội phát triển và tạo ra một môi trường năng động trong công ty. Chúng tôi cố gắng cung cấp một nơi làm việc tuyệt vời để đến và đi.

Điều rất quan trọng đối với chúng tôi là bất cứ ai làm việc với chúng tôi đều cảm thấy được trao quyền với tư cách là một nhân viên và với tư cách là một con người. Tất cả chúng ta đều cần có cơ hội để hành động nhanh, đưa ra quyết định và nhanh nhẹn. 

Với việc làm tại công ty chúng tôi, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt ngay từ khi bắt đầu. Cảm hứng đến từ niềm tin chung trong việc thúc đẩy sự thay đổi tích cực cho mọi người, gia đình và cộng đồng ở khắp mọi nơi và đó là nỗ lực chung. Chúng tôi dựa vào tiềm năng chung và sự cộng tác của hơn 64.000 nhân viên của chúng tôi.

Trong video ở trên, hãy gặp Marie Darting, một trong những nhà khoa học của chúng tôi, và nghe  thêm về công việc của cô ấy với tư cách là một nhà khoa học xây dựng công thức,  quan điểm của cô ấy về kế hoạch phát triển và tác động mà cô ấy cảm thấy trong công việc của mình đối với những người mắc bệnh mãn tính.

Chúng tôi được thành lập vào năm 1923 và ngày nay chúng tôi là một công ty y tế toàn cầu có trụ sở đặt tại ngay bên ngoài Copenhagen, Đan Mạch.

Mục đích của chúng tôi là thúc đẩy sự thay đổi để chiến thắng bệnh đái tháo đường và các bệnh mãn tính nghiêm trọng khác, chẳng hạn như bệnh béo phì, rối loạn nội tiết và các bệnh về máu hiếm gặp. Chúng tôi làm như vậy bằng cách đi tiên phong trong những đột phá khoa học, mở rộng phạm vi  tiếp cận các loại thuốc của chúng tôi, cũng như ngăn ngừacuối cùng là chữa lành bệnh đái tháo đường.

Với gần 100 năm kinh nghiệm, một trong những danh mục đầu tư lớn về thuốc dành cho bệnh đái tháo đường trong ngành y tế, cũng như một hệ thống các loại thuốc tiên tiến từng đoạt giải thưởng, sự thành công của chúng tôi được xây dựng dựa trên các giá trị công ty chúng tôi – Novo Nordisk Way.

Tìm hiểu thêm về chúng tôi là ai.