Khám phá, phát triển và phân phối

Trong gần 100 năm, chúng tôi đã chuyển các nhu cầu y tế chưa được đáp ứng của người mắc bệnh mãn tính nghiêm trọng thành các loại thuốc tiên tiến và các thiết bị chứa đựng thuốc, như bút tiêm insulin của chúng tôi. 

Các phương pháp điều trị của chúng tôi ngày nay đang mang lại lợi ích cho hàng triệu người mắc bệnh đái tháo đường, béo phì, các bệnh hiếm gặp về máu và nội tiết. 

Từ các phòng thí nghiệm đến các tầng nhà máy, chúng tôi đang khám phá và phát triển các loại thuốc sinh học tiên tiến và giúp bệnh nhân trên khắp thế giới có thể tiếp cận được với những loại thuốc này.

Chúng tôi tập trung vào các bệnh mãn tính nghiêm trọng ảnh hưởng đến hàng trăm triệu người và cũng là một trong những thách thức y tế toàn cầu cấp bách nhất.

Bằng cách kết hợp sự đổi mới và hiệu quả về thương mại, chúng tôi dựa trên những thông tin chi tiết từ bệnh nhân và đối tác để biến những ý tưởng táo bạo thành các loại thuốc phòng bệnh và cứu mạng sống con người.

Chúng tôi đầu tư dài hạn vào các phương pháp điều trị và công nghệ mới, bao gồm các liệu pháp dựa trên tế bào gốc chữa bệnh, để liên tục thúc đẩy sự phát triển của các dụng cụ y tế và giải pháp y tế kỹ thuật số.

Khi một người nào đó mắc bệnh mãn tính không được chăm sóc đúng cách, hoặc không được điều trị dứt điểm, họ có nguy cơ phát triển các biến chứng đe dọa tính mạng. Trong trường hợp mắc bệnh đái tháo đường, điều này có thể dẫn đến cắt cụt chi và mất thị lực, và trong một số trường hợp , các biến chứng có thể gây tử vong.

Các cộng đồng dễ bị tổn thương và các quốc gia thu nhập thấp thường bị ảnh hưởng nặng nề nhất. Chi phí và khả năng tiếp cận dịch vụ chăm sóc y tế có thể gây ra gánh nặng lớn cho các cá nhân, gia đình của họ và thậm chí toàn xã hội.

Tham vọng dài hạn của chúng tôi là cung cấp quyền tiếp cận dịch vụ chăm sóc bệnh đái tháo đường giá cả hợp lý cho những bệnh nhân dễ bị tổn thương ở mọi quốc gia, đặc biệt là trẻ em mắc bệnh đái tháo đường típ 1, là những người phải đối mặt với tử vong ở một số nơi trên thế giới mà không có sự chăm sóc và thuốc điều trị.

Chúng tôi cũng đầu tư vào phòng chống bệnh mãn tính. Tham vọng của chúng tôi là phòng bệnh cho hơn 100 triệu người khỏi mắc bệnh đái tháo đường típ 2 vào năm 2045. 

Hãy xem cách chúng tôi đang chiến thắng bệnh đái tháo đường.

Raghu Ramaswamy và Riyanka Dixit, Novo Nordisk Ấn Độ.